REVIEW : Ezviz S5Plus Action Camera

ขอกราบสวัสดีคุณผู้ชมทุกท่านวันนี้ผมก็มีสินค้าจากทางบริษัท Ezviz มาให้ได้รับชมกันครับ โดย Ezviz นั้นมาจากคำว่าEazy video ซึ่งจากมาช่วยทำให้การถ่ายวิดีโอในชีวิตเรานั้นง่ายเเละสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นโดยสินค้าที่ผมจะนำมารีวิวให้ทุกท่านได้รับชมกันในวันนี้นั้นก็คือกล้องAction cam นั้นเอง กล้อง Action Cam ตัวนี้ผมจะนำมารีวิววันนี้นั้นคือรุ่นS5Plus นั้นเองกล้องตัวนี้นั้น มีลูกเล่นมากมาที่จะช่วยให้การเก็บความทรงจำของเรานั้นเป็นเรื่องที่ง่ายเเละสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเรามาชมกันเลยครับว่ามันน่าสนใจกว่ากล้องAction Cam ตัวอื่นในตลาดยังไง

<Overview>

เจ้า Action Cam ตัวนี้นั้นมาพร้อมกับเซนเซอร์12 Megapixel สามารถถ่ายวิดีโอได้ความละเอียดสูงสุดถึง 4Kที่ 30 เฟรม และมาพร้อม Lens wideกว้างถึง 158 องศา ทำให้เก็บภาพองศากว้าง ๆ ได้สบาย ๆ

ตัวกล้องนั้นมาการปรับภาพเมื่อเจอแสงสว่างจ้ามาก ๆ ในเวลากลางวันให้ลงตัวยิ่งขึ้นอัตโนมัติโดยใช้เทคโนโลยี HDR เข้ามาช่วยทำให้ภาพมีสมดุล และ สมจริงมากยิ่งขึ้น

เจ้า S5Plus สามารถเปิดความเร็วชัตเตอร์ค้างไว้ได้นานสูงสุดถึง 30 วินาทีทำให้สามารถเก็บรายละเอียดภาพกลางคืนได้ดีและเล่นกับแสงไฟเวลากลางคืนได้สวยงามมากยิ่งขึ้น

ซอฟต์แวร์มีการปรับความสมจริงของภาพให้อัตโนมัติทำให้ได้ภาพที่สมจริงกับความเป็นจริงมากยิ่งขึ้น

มี EISกันสั่นมาให้ทำให้ไม่พลาดเวลาเก็บความทรงจำต่าง ๆ ในชีวิตช่วยให้ภาพและวิดีโอสั่นน้อยลงไม่พลาดช็อตสำคัญ  ๆ

มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่ 1200mAh และรองรับเมมโมรี่การ์ดสูงสุดถึง 128 GB ทำให้สามารถเก็บภาพและวิดีโอได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นตลอดวัน

มาพร้อมกับไมค์สองตัวช่วยในการตัดเสียงรบกวนเวลาถ่ายวิดีโอทำให้ได้เสียงที่ต้องการชัดเจนมากยิ่งขึ้น

มีแอฟบนมือถือสำหรับเชื่อมต่อกับตัวกล้องทำให้สะดวกสบายในการใช้งานตัวกล้องมากขึ้นสามารถนำรูปที่อยู่บนกล้องไปใช้ได้ทันทีโหมดต่าง ๆ มากมายใช้ควบคุมตัวกล้อง Action Cam ตัวนี้

<Unbox & Review>

ตัวแพ็คเก็จก็มาในรูปแบบทรงกระบอกมีการโชว์ตัวสินค้าไว้ด้านบนชัดเจน

รอบ ๆ ของกล่องก็จะมีการระบุรายละเอียดของเจ้ากล้องตัวนี้ไว้อย่างละเอียดชัดเจน

มีบอกว่าตัวขายึดนั้นสามารถใช้กับAccessory ใดได้บ้าง

เมื่อแกะกล่องก็จะเจอของแถมพื้นฐานมากมายตามภาพ

 

สิ่งที่จะมีให้ในกล่องก็จะมีชุดขายึดต่าง ๆ ของตัวกล้องเคสกันน้ำนั้นก็มาพร้อมตัวกล้องเลยไม่ต้องไปซื้อแยกตางหาก และก็ฝาครอบเลนส์กล้อง

ตัวเลนส์กล้องเป็นเลนส์wide เก็บภาพมุมกว้างทำให้ได้ภาพมุมกว้างที่ สวยงามไม่พลาดสิ่งสำคัญ ๆ ในเฟรม

มีหน้าจอสัมผัสขนาดสองนิ้วช่วยให้สามารถดูภาพรีวิวและใช้งานฟังชั่นต่าง ๆ ของตัวกล้องง่ายยิ่งขึ้น

ตัวเคสกันน้ำนั้นจะมีตัวฝาล็อคเปิดเคสไว้อย่างแน่นหนาไม่ต้องห่วงเรื่องการกันนำของตัวเคส

 

เมื่อใส่เคสแล้วจะไม่สามารถสัมผัสจอสัมผัสได้จึงมีปุ่มกดที่ตัวเคสเพื่อกดฟังชั่นต่าง ๆ ที่ตัวกล้องเพื่อใช้งานตัวกล้องได้อย่างไม่มีเมื่อลงน้ำ

ตัวกล้องมาพร้อมกับสีดำคาดแดงดุดันสวยงาม ด้านบนของตัวกล้องนั้นจะมีช่องระบายความร้อนทำให้กล้องนั้นใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

มีหน้าตาเมนูฟังชั่นการตั้งค่าต่าง ๆ ที่ใช้งานง่ายและควบคุมด้วยการสัมผัส

ตัวขายึดสามารถนำไปใช้ยึดอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้มากมายเช่นขาตั้งกล้อง แฮนด์จักรยาน หมวกมอเตอร์ไซค์ ยึดกับไม้ยึดตัวกล้องสำหรับถ่าย Vlog เวลาไปท่องเที่ยว

<test>

 

 

<Video>

<summarize>

หลังจากที่ผมได้นำไปทดสอบเเละลองใช้งานจริงเป็นเวลาหนึ่งอาทิตย์สิ่งที่ชอบประทับใจอย่างเเรกคือความสวยงามของตัวกล้องเเละน้ำหนักส่วนที่สองคือคุณภาพภาพที่ออกมานั้นดีมากๆทั้งวิดีโอความละเอียดถึง 4K ให้ภาพที่คมกริบมีการปรับเเสงให้อัตโนมันทำให้ภาพที่ได้ออกมาไม่เสียเลยเเม้จะถ่ายย้อยเเสง หรือเเสงน้อย ส่วนที่สาม เเบตเตอร์รี่กับเมมเมอร์รี่การ์ดถ่ายอยู่ได้วันนึงสบายๆภาพมุมกว้างทำให้การถ่ายนั้นสนุกมากขึ้นมีจอสัมผัสทำให้ใช้งานง่ายขึ้นเยอะเลยกันสั่นก็ทำงานได้ดีเวลาเดินภาพออกมาสั่นน้อยอย่างเห็นได้ชัดถือว่าเป็ฯสินค้าตัวนึงที่น่าสนใจในท้องตลาดมากๆยังมีเเถมเคสกันน้ำนำไปถ่ายดำน้ำได้สบายๆเลย

Brightbester

Leave a Reply